Chủ đầu tư dự án mới Safira Quận 9 là đơn vị nào?

Như quý khách cũng đã biết thị trường Quận 9 trong năm nay, phân khúc căn hộ Quận 9 có rất ít dự án được triển khai, đặc biệt là trong khoãng thời gian gần hơn nữa năm nay thì không có dự án nào ra mắt.

Dự án Safira Khang Điền ngay từ ngày đầu tiên ra mắt dự án Safira trong thị trường Quận 9 trong năm nay. SaleReal có rất nhiều thông tin chi tiết về dự án mới của Khang Điền mong rằng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích về Dự án Phú Hữu Quận 9.

Căn hộ Safira tầm trung là một dự án có quy mô với 4 block căn hộ cao 12 tầng với 1.300 căn hộ điển hình. Thiết kế hiện đại, ưu tiên môi trường sống tự nhiên với thiết kế mảng xanh hài hòa và chiếm hơn 50% tổng diện tích.

Vậy ai là chủ đầu tư của sản phẩm hiếm hoi đình đám này? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về đơn vị đầu tư dự án Quận 9 này.

Khang Điền đầu tư căn hộ Safira tầm trung

Nếu chưa có thời gian tham khảo các thông tin chi tiết về Khang Điền, bạn có thể dành chút thời gian để đọc bài viết này và xem sơ lược. Đây không hẳn 100% là thông tin tất tần tật về chủ đầu tư Dự án Safira Khang Điền, nhưng cũng là những điều căn bản nhất bạn nên biết.

Chủ đầu tư của Safira Khang Điền là một nhà đầu tư uy tín vậy thông tin nhà thầu dự án đã có chưa? Tất cả thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira được cập nhật tại canhoquan9.today với đầy đủ thông tin Khang Điền và những sản phẩm đã triển khai.

Tên đầy đủ của chủ đầu tư này là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh nhà Khang Điền, hiện là một trong những Công ty chuyên về việc đầu tư các sản phẩm đầu tư bất động sản với nhiều phân khúc cao cấp ở thị trường Việt Nam.

cong vien can ho safira

Thương hiệu nhà Khang Điền với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển thành công hàng loạt các dự án và công trình lớn trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các thành công từ các dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đảm nhận đã gây dựng nên một thương hiệu uy tín về chất lượng  của dự án sau của Khang Điền.

Có rất nhiều các khu dự án đình đám, từng gây náo loạn bởi sự đẳng cấp và thiết kế của dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư tại Thị trường Quận 9. Các dự án gắn liền với thương hiệu nhà Khang Điền như:  Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden… Mỗi dự án là một nét riêng biệt đi theo những chuẩn mực phong cách sống khác nhau, nhưng nhìn chung đều thành công rực rỡ và mang đến cho Khang Điền sức hút khó cưỡng đến từ sự uy tín.

Tìm hiểu những giá trị sống khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Safira Khang Điền được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/gia-tri-song-quy-khach-hang-se-nhan-duoc-khi-chon-safira-khang-dien/, những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền Quận 9.

ho boi du an safira

Với lợi thế sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến hơn 100 ha tại khu Đông thành phố, nơi vẫn còn giữ được cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ sông nước hữu tình… hầu hết các dự án của Khang Điền đều được đánh giá cao về mọi mặt, đặc biệt là địa thế và môi trường luôn mang xu hướng các khu sinh thái.

Điểm nổi bật của chủ đầu tư Dự án Safira Khang Điền không chỉ đơn thuần là quy hoạch cảnh quan hoàn hảo đẳng cấp thượng lưu và kiến trúc độc đáo khác biệt, mà Khang Điền còn nổi tiếng ở việc minh bạch, rõ ràng về mặt giấy tờ pháp lý khi bán sản phẩm cho khách hàng.

Chưa có khách hàng nào không hài lòng về  các dự án mà Khang Điền đầu tư và giải quyết về mặt thủ tục giấy tờ, vì tất cả các công trình dự án được phát triển bởi đơn vị đều có sổ hồng, giấy tờ đầy đủ.