Chọn dự án nào gần trung tâm TP Hồ Chí Minh?

Nhờ việc thực hiện nhiều kế hoạch đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông như: cầu; đường; di dời cảng nội thành mà hiện nay khu vực quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh hiện đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn, lý tưởng của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

dự án căn hộ The Tresor

Đồng thời, đó là việc các đại gia địa ốc đang xúc tiến các dự án KĐT với quy mô lớn sau đó là nhà kho, bến cảng nội thành được di dời và mở rộng của tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ khiến các dự án căn hộ tại khu vực này được khách hàng đặc biệt quan tâm. Đây là một trong ba con đường chính của quận 4. Khi đường Bến Vân Đồn được hoàn thiện và nâng cấp thì tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng giúp cho việc kết nối trung tâm thành phố về các khu đô thị phía Nam trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

Quận 4 nối liền với quận 1 bằng các cây cầu như: Calmette; Khánh Hội; Nguyễn Văn Cừ; Ông Lãnh… Đây là vị trí được đánh giá là đắc đại, thu hút nhiều dự án lớn của các nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước. Chỉ trong thời gia 3 năm trở lại đây, nhiều dự án BĐS đã đổ dồn về đây khiến khu vực trở thành nơi có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường nhà đất Hồ Chí Minh.

 

Trên thị trường nổi bật lên đó là tập đoàn Novaland – là công ty nhanh chân nhất trong việc thống lĩnh thị trường này. Tại khu vực Bến Vân Đồn,tập đoàn này đã có can ho Galaxy đi vào sử dụng, bên cạnh đó là  du an Rivergate Novaland đang thi công đến phần thân. Còn tại khu vực  cầu Khánh Hội, Novaland đang sở hữu 3 dự án cao cấp là: du an Icon 56; Tresor quan 4 và mới nhất là khu phức hợp Saigon Royal Residence.