Chia sẻ kinh nghiệm khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

Làm thế nào để có thể lựa chọn được một người môi giới về bất động sản có tâm và có tầm trong hơn 1000 người làm môi giới tại dự án Vinhomes Thăng Long? Làm thế nào để có được những thông tin chính thống nhất về dự án trong hàng trăm, hàng ngàn thông tin đang tràn lan trên mạng hiện nay? Đó là những băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua biệt thự Vinhomes Thang Long. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

>>>Hot: Đầu tư nghỉ dưỡng Condotel Ha Long

Thứ nhất: Kênh thông tin đầu tiên mà quý khách có thể tận dụng đó là mối quan hệ từ người thân, bạn bè, hoặc đồng nghiệp đã từng mua các sản phẩm bất động sản của Vinhomes để nhờ họ giới thiệu một người môi giới có tâm và có sự chuyên nghiệp.

Thứ hai: Quý khách nên lên mạng, tìm hiểu thông tin về các website giới thiệu khu biệt thự Vinhomes Thăng Long. Hãy tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 10 website và sau đó lọc ra 3 đến 4 trang uy tín nhất, website này phải thuộc một trong các đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện hoặc email để trao đổi thông tin.

>>Có thể quan tâm: Mở bán can ho The Edge

Một lưu ý nhỏ là quý khách có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của người môi giới trong khi tư vấn qua điện thoại, cũng như kiến thức và kinh nghiệm dự án biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long. Từ đó lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp của môi giới thể hiện ngay trên website bởi sự đầy đủ, rõ ràng, hay qua cách gửi tin nhắn SMS… Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm qua trang website cá nhân hoặc trang facebook để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ. Điều này rất quan trọng cho việc giao dịch mua bán về sau.

Thứ 3: Quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn về bất động sản có chuyên môn, kinh nghiệm và có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn được thể hiện qua kinh nghiệm và sự khách quan khi phân tích nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Với một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề bất động sản sẽ luôn biết cách phân tích rõ ưu, nhược điểm của dự án, luôn đứng trên góc độ khách hàng để có thể tư vấn phương án tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Bên cạnh đó, các thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất cũng là điều một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách. Do đó, một người môi giới có tâm và có tầm sẽ được quý khách lựa chọn ở khâu cuối cùng.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia