Chất lượng sống tại Gem Riverside Quận 2 như thế nào?

Gem Riverside đất xanh – Xã hội ngày dần phát triển, từ đó nhu cầu về vấn đề nhà ở càng ngày càng tăng cao đặc thù là ở một số đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu đây tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời dự án gem riverside tại quận 2. Dự án này mang rất nhiều điểm vượt trội thu hút đông đảo sự quan tâm của bạn. Với rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án và ngay bên dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho những KH một số yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dự án này.

Sơ bộ vài nét thông tin dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, quy mô thi công là 6,7 ha mang mật độ thi công chiếm 18 %, quy hoạch thiết kế dự án bao gồm 6block sở hữu 35 tầng và 3100 căn hộ. Dự án gồm các kiểu căn hộ cơ bản căn hộ gồm 01, 02 và 03 phòng ngủ tương đương có tổng diện tích từ 50-120 m2. Ngân hàng vietinbank là ngân hàng bảo lãnh và giải thích về tài chính cho dự án này.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí tiềm năng là cơ họi cho nhà đầu tư tại Quận 2. Căn hộ mới Đất Xanh http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong thời gian quan.

Dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 3 vào ngày 08/07 với những sản phẩm của 2 block view sông 5&7.

thiet ke du an gem riverside

Dự án này sở hữu 2 mặt giáp sông, giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cũng như tạo cho nơi đó với không gian sống thoáng mát, trong lành và mát mẻ hơn so với một vài khu vực khác.

địa điểm tọa lạc của dự án được đánh giá như vị trí đẹp nằm kề một vài tuyến đường giao thông huyết mạch vào thành phố , đi đến quận 7 thông qua con đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, liền kề khu đô thị cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trọng điểm hành chính quận 2, nằm ngay ngoài đường đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây tiện lợi trong mọi làm việc của cư dân nơi đấy từ vận hành đến vui chơi vui chơi.

Quý khách muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside xem ngay bài viết của nhatpham. Căn hộ 2 phòng ngủ là sản phẩm chủ yếu tại dự án Nam Rạch Chiếc và bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin liên quan đến căn hộ 2 phòng ngủ để quý khách tham khảo.

  1. nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án.

có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới dự án gem riverside, tuy nhiên một số yếu tố đóng vai trò chủ chốt, quan trọng nhất bao gồm chủ đầu tư, ngân hàng bảo lãnh, kiến trúc dự án

nhân tố Thứ nhất mang thể nói đến là CĐT dự án. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn lớn, có tên tuổi cũng như uy tín thương hiệu hàng đầu trên phân khúc nhà đất. Độc đáo tập đonà này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đây như dự án chung cư cao tầng Sunview Apartment 1-2, dự án KĐT Five Star….Chính từ các thành công của những dự án đây tập đoàn này đã thi công được nên hàng đầu cũng như thương hiệu của mình.

mang sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng vietitinbank, đấy là một trong một số ngân hàng lớn hàng đầu cả nước, như vậy KH sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về y tín cũng như chất lượng của ngân hàng, do vậy khách hàng với thể hoàn toàn yên tâm lúc đầu tư vào dự án.

Dự án được đầu tư chú trọng vào thiết kế, có lỗi thiết kế theo phong cách Châu âu tân tiến, sang trọng có hơn 60 tiện ích nội khu quyến rũ mang đến cho cư dân nơi đây mang 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ tân tiến và lý tưởng nhất.

Quý khách không có thời gian để đến nhà mẫu dự án Gem Riverside để tham quan, tham khảo ngay bài viết của Nhật Phạm & Nhóm Cộng Sự để có thêm thông tin: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-mau-du-an-gem-riverside-dep-lung-linh-ngay-ra-mat.html.

Quý khách sẽ được tham khảo những hình ảnh của nhà mẫu dự án Đất Xanh tại Quận 2 thông qua bài viết này.

như vậy trên đây là tất cả một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án gem riverside, hi vọng rằng khách hàng sẽ góp phần thi công hình ảnh về dự án này trong lòng trọn vẹn quý khách.