Charm City Dĩ An – ngôi nhà hoàn hảo và tiện nghi

Ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng dự án charm city bình dương đã lôi kéo sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp, NĐT và cả người dân. Sở dĩ bởi thế bởi dự án không chỉ nằm ở địa điểm đặc trưng dễ dàng về giao thông mà còn là khu đất “vàng” trong tương lai, tuyến đường đường DT743C hoàn thành và tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động. Ngoài ra, dự án còn được quan tâm bởi thiết kế mặt bằng tầng và căn hộ mang phong cách thời thượng.

Charm City

Xem thêm tại đây: https://gkg.com.vn/can-ho-chung-cu-binh-duong/

Dự án Charm City nhịp sống hiện đại

Trong bối cảnh Bình Dương phát triển thành “điểm nóng” của thị trường và địa điểm được giới chuyên biệt gia, quý vị nhận định đó là nhân tố tiên quyết, mở ra thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho những quý vị thông thái khi đầu cơ vào công trình. Charm City Dĩ An đó là dự án và khách sạn khách sạn đẳng cấp duy bậc nhất có tầm nhìn trực diện. Điểm đặc trưng nhất trong Kiến trúc công trình dự án chung cư Charm City đó được xem như 100% căn hộ đều có cảnh nhìn hướng biển tuyệt mỹ. Charm City Dĩ An nằm trong khu đô thị Dĩ An có vị trí đẹp tại đường DT743C và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư Charm City Dĩ An, Cả nhà ngày nay chu đáo , khó tính hơn trước khi đưa ra chọn lựa đầu cơ nên những Dự án căn hộ hạng sang nào tập kết tất cả nhân tố về cơ sở vật chất luôn tiện ích, ko gian xanh sẽ với lợi thế khó khăn hơn.

Với những cam đoan mà Charm City Dĩ An đem lại cùng những ích lợi có thể trông thấy rõ ràng như trên, đảm bảo cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, thoải mái luôn là điểm phấn đấu mà Charm City Dĩ An hướng tới dành cho các quý vị thân yêu của mình. Các dịch vụ công cộng: chung cư là nơi quý vị gắn bó lâu dài vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Kinh nghiệm của người nhiều năm làm trong nghề cho thấy các chung cư thường có: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em, spa, khu tập gym, yoga, khu văn hóa thể thao, hệ thống cây xanh xung quanh tòa nhà, các tiện ích phục vụ văn hóa khác,….

Dự án Charm City sống năng động

Có hơn 70% căn nhà thấp tầng của dự án được thiết kế phát triển thành các cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới, nơi tiếp giáp công viên và vỉa hè lớn, gia chủ có thể sống ở các tầng trên với tiện nghi sống hiện đại. Rất nhiều quý vị và các ngân hàng quan tâm ủng hộ những sản phẩm dạng này vì tính thanh khoản cao, giá trị sinh lời tốt, song song với việc mang lại giá trị sống hiện đại. Mật độ thang máy cao sẽ đem lại sự dễ dàng di chuyển trong tòa chung cư hạng sang. Hệ thống camera được trang bị từ cổng khu đô thị, dưới chân tòa nhà, vào tận hành lang thang máy và ngay trước cửa nhà quý vị sẽ đảm bảo cuộc sống hiện đại an toàn, thảnh thơi cho quý vị và tất cả thành viên trong gia đình.

Charm City

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/co-nen-xay-nha-huong-tay/

Tuy nhiên, với Charm City Dĩ An, việc sở hữu căn hộ với mức thu nhập trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án nào có, chủ đầu tư tạo mọi điều kiện để những khách có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái bậc nhất Bình Dương. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị chung cư hạng sang, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với chủ đầu tư trong vòng 2 năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì quý vị sẽ thanh toán một khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong 2 năm tiếp theo. Ngoài ra, quý vị còn được chiết khấu 4% giá trị chung cư hạng sang. Đây thực sự là phương thức thanh toán tuyệt vời cho khách hàng. Với thu nhập trung bình từ 20-25 triệu/tháng, quý vị vẫn mua được nhà tại khu đô thị đáng sống nhất Bình Dương. Người ta nói rằng, khi đến một nơi nào đó, chỉ cần nhìn cách con người hành xử với cây xanh sẽ biết được tầm văn hóa của người dân ở nơi ấy. Đến Charm City Dĩ An, ta sẽ nhận ra điều này. Ta sẽ nhận ra một cuộc sống hiện đại xanh, trong một không gian xanh, ở một thành thị xanh…và với những con người xanh.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Duaneverrichinfinity.com