Căn hộ The Everrich. Căn hộ cao cấp

Với góc nhìn thu hút và ấn tượng tòa tháp đôi The Everrich Infinity đang được sàn giao dịch bất động sản nhà đất chú ý. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 100 Triệu USD, dự án này được xem là mũi nhọn của thị trường nhà đất trong năm nay.

Không khó để bạn có thể sở hữu một căn hộ nơi đây, với trên nhiều năm kinh nghiệm mua bán nhà đất Tổng Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt sẽ giải quyết vấn đề giấy tờ, hợp lệ hóa để bạn có thể nhanh chóng có mặt tại Căn hộ Everrich quận 5.

can ho the everrich infinity

 Căn hộ The Everrich tọa lạc trên đại lộ An Dương Vương, phường 3,quận 5, nút giao thông chính tỏa ra các khu trung tâm lân cận. Chỉ mất vài phút bạn có thể tới điểm hẹn với bạn bè tại Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Chợ An Đông, Công viên 23/9, Galaxy Nguyễn Trãi, Parkson Hùng Vương…và nhiều địa điểm vui chơi lí thú khác. Cũng rất tiện lợi cho con em mình vào học tại các Trường Đại học nổi tiếng bởi khoảng cách từ Căn hộ Everrich Infinity tới các trường rất gần như: Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học KH Tự nhiên…

Với thời điểm này thị trường nhà đất đang lên cơn sốt bởi, giá cả leo thang, nhu cầu mua nhà tăng cao, nên bạn rất khó có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý mà giá cả hợp lí. Với The Everrich Infinity sẽ cho bạn một sự lựa chọn hợp tình hợp lý với chất lượng căn hộ đẳng cấp mà giá cả hợp với túi tiền người Việt.

 Căn hộ Everrich Infinity còn mở rộng chính sách tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam làm thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của phân phúc bất động sản cao cấp trong năm 2015.

 Căn hộ Everrich quận 5 hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp sôi động trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong năm nay. Căn hộ The Everich không chỉ là nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hiện đại mà còn là nơi khởi nguồn cho một phong cách sống thượng lưu cao quý.

xem thêm phương thức thanh toán The Everrich Infinity