Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê bao quanh bởi sông Sài Gòn thơ mộng

Dự án Sunwah Pearl tạo ra một dự án căn hộ cao cấp dịch vụ khép kín cho cư dân. Dự án Sunwah Pearl vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền quận Bình Thạnh ngay cầu vượt xây dựng bởi công ty Sunwah Hàn Quốc mang đến thiên đường có thật. Hãy cùng đánh giá các đặc điểm tuyệt vời chỉ có dự án Sunwah Pearl.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/vi-tri-du-can-ho-sunwah-pearl/

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho những chủ nhân tại đây. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn.

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án Sunwah Pearl ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Quý khách hàng quan tâm Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/