Căn hộ Q2 Thảo Điền công viên tích hợp sống độc đáo tiện ích tối đa

can ho q2 thao dien frasers công viên tích hợp, sống trẻ trung dự án hàng đầu. Căn hộ kiến trúc hiện đại, nằm trong khu vực Xa lộ Hà Nội tính thanh khoản cao. Dự án q2 thao dien frasers biểu tượng kiến trúc, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sống độc đáo. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Q2 Thảo Điền tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền tầm nhìn cực đẹp, xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited tiện ích tối đa. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Q2 Thảo Điền có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Xem thêm Dự án Q2 Thảo Điền hệ thống tiện ích thiết kế đẹp cảnh quan tuyệt mỹ

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, dự án hàng đầu. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Q2 Thảo Điền được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Q2 Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, kiến trúc hiện đại. Khu dịch vụ Q2 Thảo Điền: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ… Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Q2 Thảo Điền được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, tính thanh khoản cao. Khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Q2 Thảo Điền được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, biểu tượng kiến trúc. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, tầm nhìn cực đẹp. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Q2 Thảo Điền nhanh và giá tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84)903191286 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/tien-ich-du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2/