Căn hộ Gem Riverside nên đầu tư như thế nào

Sở hữu thể nhìn ra cơ hội đầu tư hoàn hảo dành cho những bạn tại dự án căn hộ Gem Riverside. Do đó một vài NĐT đang chuyển hướng lưu tâm mạnh mẽ đến một vài căn hộ cao tầng tại dự án này. Các nguyên nhân nào mang lại sức hút cho dự án? Cùng chúng tôi nghiên cứu trong bài viết dưới đây.

Sức hút của căn hộ Gem Riverside từ những căn hộ cấp cao

mang thể nói, một số căn hộ tại căn hộ Gem Riverside biểu hiện một đẳng cấp thời thượng, hợp mang xu thế nên nhận được sự chú ý của nhiều bạn và đặc thù là một số nhà đầu tư. Kiểu kiến trúc châu Âu đặc sắc, kết hợp giữa tính tiên tiến, tiện nghi sở hữu các nét cổ điển làm nên một phong cách đặc thù cho một số căn hộ tại dự án.

cac gia tri dau tu du an can ho dat xanh

kiến trúc của các căn hộ tại dự án này gây ra không gian mở. Là sự giao hoà giữa thiên nhiên mang kiến trúc thân thiện môi trường. Ánh sáng và gió được tận dụng triệt để để sở hữu tới sự tươi sáng cho căn hộ và sự thoáng đãng tối đa cho một vài không gian nội khu ngôi nhà.

Dự án Gem Riverside chính là dự án quy mô nhất mà chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng và phát triển từ trước đến nay. Xem quy mô dự án Nam Rạch Chiếc qua đánh giá của SaleReal Team

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc nằm giữa 2 dự án bất động sản quy mô là Palm City của Keppel Land và LakeView City của Novaland.

Sự tiện nghi được CDT đặt lên hàng đầu, để làm cho cư dân sinh sống tại dự án Gem Riverside nhận ra thoả thích nhất trong căn hộ của mình. Cảm giác nhận được lúc bước chân vào một số căn hộ tại dự án chính là nét sang trọng, lịch lãm, và các góc nhìn đẹp lung linh sở hữu view hướng sông.

địa điểm của căn hộ Gem Riverside hết sức đắc địa

mang vị trí nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, lại sở hữu 3 mặt giáp sông và mặt còn lại nằm trên con đường song hành cao tốc, nên dự án này có một địa điểm hết sức đắc địa. Thuận tiện về mặt giao thông kết nối, lại có cảnh quan đẹp và với ý nghĩa lớn về mặt phong thuỷ.

Việc đi đến từ dự án Gem Riverside  mang thể thấy là cực kỳ thuận lợi và khả năng đi đến giao thông cao. Dự án nằm gần một số công trình giao thông trung tâm của đô thị, nên rất tiện lợi để kết nối từ dự án này tủa đi các hướng. Khoảng cách từ dự án tới những khu vực khác của đô thị cũng không xa. Đi lại tử dự án đến quận 1 sẽ mất khoảng 15 phút, tới quận 7 và quận 9 là 20 phút. Những riêng sở hữu việc di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 lại chỉ mất tầm 10-15 phút.

Về mặt cảnh quan, hiếm dự án nào với một vị trí đẹp như dự án Gem Riverside. Với 3 mặt giáp sở hữu sông, mang lại cảm giác thanh bình, thư thái cho mỗi người dân sinh sống tại đấy. Đặc biệt là khi chủ dự án cho xây dựng khu công viên cây xanh nằm ngày sát bờ sông thì càng khiến cho cảnh quan dự án phát triển thành tuyệt đẹp.

Xem ngay qua chủ đầu tư căn hộ Nam Rạch Chiếc có được những thành tựu gì tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

bài viết được SaleReal Chia sẽ cặn kẽ các thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh, củng như đánh giá độ uy tín mà chủ đầu tư mang lại như thế nào cho khách hàng.

Về phong thuỷ, một vài vị trí ven sông luôn được phân tích cao về mặt phong thuỷ. Thế nhưng sở hữu 6 toà nhà cao tầng nằm ven sông, dự án trở nên một thế phong thuỷ cực vượng đây là thế “toạ sơn hướng thuỷ”. Một vài toà nhà của dự án trở thành biểu tượng cho sơn, nhìn ra nước sông. Bởi vậy mà sinh khí tại đấy dồi dào. Sở hữu tới cuộc sống hàng ngày may mắn, an lành cho một vài cư dân của dự án.

Chính bởi những lợi thế này, mà giá trị của dự án căn hộ Gem Riverside càng ngày càng được nâng cao. Và trở thành một trong một vài dự án BDS được săn đón mạnh mẽ tại Sài Gòn.

Dự án Everrich Infinity