Căn hộ Gem Riverside – Giá trị xứng tầm chất lượng

Lộ diện ngân hàng sẽ sáp nhập với BIDV
Saigon Sports City Keppel Land vị trí sát sông hợp phong thủy hỗ trợ khách hàng
Căn hộ Q2 Thảo Điền công viên tích hợp sống độc đáo tiện ích tối đa

So với nhiều dự án khác, thì Gem Riverside đang là dự án có những tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ hạ tầng cơ sở đến phong cảnh đô thị. Thời điểm này nếu một vài nhà đầu tư quyết định mang can ho Gem Riverside sẽ có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

phoi canh can ho gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được thí dụ một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ có giá trị như 1 viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm thu hút sự chú ý của một vài nhà đầu tư. Các căn hộ ven sông luôn sở hữu những giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, môi trường sống đến nhân tố phong thuỷ. Và cho nên, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside mang vị trí thuận lợi trong giao thông đi lại. Thời điểm giai đoạn này, việc đi đến đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hoàn tất, vấn đề này đã được xử lý. Dự kiến năm 2018, trục đường Song Hành sẽ được hoàn tất thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được đô thị tập trung phát triển là tuyến phố nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, trục đường này sẽ đi qua mặt đường dự án Gem Riverside.

can ho Gem Riverside sẽ sở hữu một môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ có một công viên cây xanh sở hữu qui mô một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó với qui mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi các dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thành, các tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 trở thành trọng tâm hành chính của đô thị. Đấy là 1 chọn lựa có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BDS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư nhà đất tại đây.Thị trường sôi động hơn với thông tin CĐT giao ban can ho quan 2.

một số tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án mang 1 địa thế đẹp với 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng với 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều quy mô trong khoảng 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở thành 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự tính bàn giao nhà vào năm 2019. Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất mang nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư dự định sẽ công bố căn hộ đợt đầu tiên. Đây đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0