Căn hộ Fresca Riverside với những yếu tố khác biệt để thu hút

Sự ra đời của căn hộ Fresca Thủ Đức với mức giá chỉ 19.5 triệu/m2 đã tạo sức nóng cho thị trường khi có nhiều khách đặt chỗ một lúc để cùng lựa chọn vị trí đẹp. Với mục đích cho các gia đình trẻ tìm kiếm nơi để an cư lạc nghiệp một môi trường sống chuẩn mực tốt nhất để chuẩn bị cho những hành trình. Fresca Riverside Thủ Đức kỳ vọng xây dựng một nơi khiến bạn thực sự muốn trở về sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Được biết, Fresca Riverside là dự án hoàn chỉnh do Seaholdings phát triển tại chợ nông sản Thủ Đức từ xây dựng đến quản lý các căn hộ theo chuẩn mực tốt nhất. Chẳng hạn như các căn hộ đều có hướng view sống tốt nhất để có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên vào từng góc cạnh ngôi nhà. Một căn hộ sống chuẩn mực kết hợp với không gian sống tốt sẽ tác động tích cực đến tình cảm, tinh thần và hiệu suất làm việc.

Đặc biệt chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu đãi trong năm đầu tiên để cư dân có thể an tâm để lựa chọn làm nơi an cư tốt nhất. Khách hàng sẽ được tận mắt mục sở thị tổ ấm tương lai khi nhà mẫu đã hiện hữu ngay sát bên cạnh dự án để khách hàng tham quan. Với sự tham gia của Vietinbank trong việc đảm bảo tiến độ dự án và phát hành chứng thư bảo lãnh cho mỗi khách hàng sở hữu căn hộ.

Dự án Fresca Riverside đủ “xanh” để cư dân có thể thư giãn đúng với tên gọi “Riverside” của nó để cư dân có thể thư giãn, nghỉ ngơi một cách tốt nhất. Một không gian sống lý tưởng ngay sát bên khu đô thị Vạn Phúc trong một khu dân cư an ninh chỉ cách ngôi chợ sầm uất vài bước chân. Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân luôn được đảm bảo về cơ bản với 45 tiện ích nội khu hoàn chỉnh với chất lượng cao nhất.