Căn hộ Everrich quận 5. Ngôi nhà cảm xúc.

Một khung trời gió nhẹ lâng lâng vào sáng sớm khiến bạn càng thêm yêu The Everrich Infinity hơn. Với thiết kế chú trọng điểm xanh, chung cư như một khu rừng cổ tích vẽ nên nhiều câu chuyện tình yêu.

 

Căn hộ Everrich Infinity là sự kết hợp hài hòa của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt và nhà thiết kế chính của Công ty TNHH Thiết kế NQH. Hai nhà thầu lớn đã có nhiều năm và nhiều công trình kết hợp với nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm họ có nhiều ý tưởng và hướng đi tương đồng, bởi thế Căn hộ The Everrich được xem là đỉnh cao của sự kết hợp này trong năm 2015.

can ho the everrich infinity

Còn gì thú vị hơn khi mỗi sáng được ánh ban mai đánh thức dậy qua từng khung cửa sổ, tiếng chim ca như đang gọi mời bạn hòa mình vào sức sống của thiên nhiên. Với Căn hộ Everich quận 5 mỗi bước chân của bạn là một cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi ánh hoàng hôn chạy dài chân núi là lúc bạn cảm thấy cuộc sống yên bình nhất, trên ban công rộng lớn bạn như một thước phim quay chậm chìm đắm vào khoảng lặng bình yên.

 

Cuối tuần là dịp cả gia đình bạn hòa mình vào những tiếng cười rộn rã với các khu vui chơi tiện nghi. The Everrich Infinity đưa rạp chiếu phim 3D vào tận nơi với những bộ phim hút khách nhất để bạn không phải đi đâu xa hay mất nhiều thời giờ khi đi mua vé. Phòng đọc sách là nơi bạn có thể tìm lại bước chân tuổi thơ với nhiều kỉ niệm khó quên. Công viên sẽ là khung cảnh để cả gia đình có thể tổ chức một buổi party nhỏ cho những ngày hè sôi động.

 

Căn hộ Everrich Infinity bao gồm 2 tầng tháp, 25 tầng với 1 tầng tiện ích, 5 tầng officetel, 19 tầng căn hộ. Sức chứa của Căn hộ Everrich quận 5 lên tới 1500 người với 764 căn hộ, một con số khổng lồ để bạn thoải mái lựa chọn căn hộ theo ý muốn.

Xem Thêm Mặt bằng căn hộ Everrich Infinity