Căn hộ Everrich Infinity. Thiết kế độc đáo

Căn hộ Everrich Infinity được Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt thiết kế theo một cách độc đáo và mới lạ, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Căn hộ The Everrich là một hệ thống xanh tại thành phố.

 

Tọa lạc tại 290 đường An Dương Vương phường 3, quận 5, Căn hộ Everrich quận 5 không chỉ là một dự án có tọa lạc đác địa thông thường, mà là nơi kết nối giao thông chính sang các khu trung tâm thành phố lân cận.

 

can ho the everrich infinity

The Everrich Infinity được xem là mũi nhọn của Phát Đại trong năm 2015. Nơi đây được kì vọng tạo nên một không gian sống khác biệt, đẳng cấp nổi bật, là điểm đến lý tưởng với không gian sống cực kì hoàn hảo. Dự án sẽ ra mắt thị trường trong năm nay và dự kiến sẽ hoàn thành trong quý IV năm 2016. Đây sẽ là cơ hội an cư lý tưởng cho nhiều hộ gia đình và là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho rất nhiều đối tượng.

 

Căn hộ Everrich Infinity bao gồm 2 tòa tháp đôi, với 25 tầng và 674 căn hộ. Tất cả các căn hộ đều được trang trí theo phong cách phương Đông pha lẫn phương Đông, đặc biệt vẫn giữ đôi nét hồn Việt.

 

Với thiết kế vượt trội hơn hẳn căn hộ Everrich quận 5 đã nổ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống nhằm đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Với hơn 50% diện tích quy hoạch làm mảng xanh, công viên và đường bộ. Từ vị trí trung tâm của căn hộ, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi, và không gian khoáng đạt của công viên. Xen kẽ hệ thực vật xung quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa, đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng giữa nhịp sống thanh bình và hiện đại.

Kiến trúc xanh là yếu tố được đội ngũ kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ mang đến một không gian sống đẳng cấp và chan hòa với thiên nhiên.

 can ho everrich infinity can ho everrich infinity can ho everrich infinity

xem đầy đủ mặt bằng căn hộ The Everrich Infinity

The Everrich Infinity sẽ ra mắt thị trường trong năm nay và hoàn thiện giao nhà vào tháng 12 năm sau.