Căn hộ Empire City Thủ Thiêm cơ hội đầu tư vàng

Empire City Thủ Thiêm là kết quả của sự hợp tác của 4 chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản trong và ngoài bao gồm Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners đến từ Hồng Kong, Kepple Land đến từ Singapore, công ty CP BĐS Tiến Phước và Công ty TNHH BĐS Trần Thái ( Việt Nam) cùng nhiều đối tác uy tín khác như ngân hàng Viettinbank tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính của dự án. Empire City còn được phân phối bởi Savills Việt Nam – tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

Tham khảo thêm thông tin về dự án Thủ Thiêm Garden: Căn hộ Thủ Thiêm Garden nơi an cư lý tưởng

Can ho Thu Thiem Garden một dự án đang rất thu hút tại thị trường bất động sản quận 9, với giá bán cạnh trang so với cách dự án khác rất hấp dẫn với nhà đầu tư cũng như gia đình trẻ.

Ngoài ra du an Diamond Island cũng là một sản phẩm nổi bất những chủ yếu dành cho giới thành đạt. Với vị trí đắc địa, cùng tiện ích quốc tế, dự án Diamond Island nơi sống hoàn hảo giữa lòng thành phố.

 

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Nhờ đó, chất lượng và tiến độ công trình của dự án Empire City 86 Tower Thủ Thiêm sẽ được đảm bảo. Dự kiến giai đoạn I dự án sẽ hoàn thiện về cơ bản và bàn giao cho khách hàng vào quý II năm 2020.
Empire City 86 Tower Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt Thủ Thiêm nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thủ Thiêm và toàn Sài Gòn.

Ngoài ra, Dự án Empire City Thủ Thiêm nằm ngay lõi trung tâm khu Đô Thị mới Thủ Thiêm với tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng,… sẽ mang lại lợi thế cho Thủ Thiêm và toàn Sài Gòn trong việc khẳng định một bước phát triển vượt bậc của mình.

Trong tổng khu Đô thị Thủ Thiêm, Empire City 86 Tower thuộc phân khu 2 – phân khu thương mại, giải trí và được phát triển thành khu phức hợp đa chức năng “Thương mại – dịch vụ – tài chính” với tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2 gồm trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.