Căn hộ chung cư Vincity Grand Park vị trí kết nối dễ dàng

Vincity Quận 9 vietcomland.com sẽ là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp mà CĐT VinGroup muốn mang lại cho khách hàng.

Vincity Grand Park

dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park phân khu rõ ràng

Vị trí vietcomland.com giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu Đông, có giá trị tiềm năng cao. khu vực kinh doanh sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh. Một điểm quan trọng sẽ giúp Vincity Quận 9 vietcomland.com tăng thêm giá trị lúc tuyến Metro Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hình thành

Với những lợi thế và những ưu điểm vượt trợi của mình, khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park đang trở thành một dự án căn hộ chung cư vượt lên một cách sáng giá, trở thành sự chọn lựa xuất sắc và xuất sắc nhất của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu. Sống tại Căn hộ chung cư Vincity Grand Park , khách hàng sẽ cảm nhận được sự đầu tư và đời sống nhiều giá trị, đúng đẳng cẩm ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước vào nội khu dự án. khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng.

khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park thiên nhiên xanh

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park có Hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được lắp đặt dọc các hành lang của các tòa nhà và khu vực cần thiết, giảm tối thiểu nguy cơ, thiệt hại cháy nổ và được kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo độ chính xác và hoạt động. Và đối với những chủ nhân đẳng cấp, đảm bảo không ai có thể bỏ qua hệ thống an ninh chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp khách hàng có những khoảng thời gian chất lượng bên người thân và gia đình trong chính căn khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park của mình…

Không chỉ nắm giữ ưu điểm về phân khúc nhà liền kề, nhắc tới VinGroup khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến những dự án căn hộ chung cư căn hộ giá rẻ trước đây và đương nhiên Vincity Quận 9 vietcomland.com cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thừa hưởng tinh hoa từ những dự án căn hộ chung cư đi trước, Vincity Quận 9 vietcomland.com chuẩn bị cũng có lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu. Căn hộ chung cư hạng sang 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ 35m2m2 – 29.2m2. Loại căn hộ này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích căn hộ này. Tuy nhiên, vì số lượng hết sức hạn chế nên khách hàng chú ý đến căn hộ 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com