Các điểm mạnh thu hút đâu tư của Condotel AB Central Square Trần Phú

Condotel AB Central Square là dự án cao cấp khép tín trung tâm mua sắm. Có 484 căn hộ nơi ngủ nghỉ dưỡng cao cấp được hình thành tại vị trí hấp dẫn thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square Trần Phú : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-ab-central-square-tran-phu-dau-tu-tot-khong.html tiếp giáp 3 mặt giao thông lớn bao gồm đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú. Với vị trí đắc địa, thiết kế tối đa 100% căn hộ có tầm nhìn ra biển, đây sẽ là dự án tiềm năng sẽ là kênh lợi nhận sinh lời thu hút đối với những nhà đầu tư bất động sản.

Park Riverside dự án nhà phố ba mặt Dự án giáp sở hữu sông Rạch Chiếc của Mik duannhamik.com cùng sở hữu tổ hợp dịch vụ luôn tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Dự án Park Riverside mang lại một môi trường sống hoàn hảo.

condotel ab central square nha trang

Địa điểm Condotel AB Central Square Trần Phú:

Nằm tại trái tim của quảng trường thành phố, được xây dựng ở khu đất 3 mặt tiền Giao Thông lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, Condotel AB Central Square Trần Phú nằm trên trục giao thông du lịch sôi động nhất tại thành phố Nha Trang. Condotel AB Central Square Trần Phú chỉ cách bãi biển Trần Phú gần 50m, có view trực diện ra biển. Condotel AB Central Square Trần Phú được ví như một viên ngọc sáng giữa lòng TP. Nha Trang.

Môi trường sống Condotel AB Central Square Trần Phú:

Với hệ thống không gian sống 5 sao xứng tầm an toàn, nên nó được xem là biểu tượng của cuộc sống trong mơ. Tại đây, chúng ta được làm đẹp tại Spa, hay trải nghiệm tại phòng gym. Theo kế hoạch, Condotel AB Central Square Trần Phú còn xây dựng nhà hàng phong cách thượng lưu với hướng view hoàn hảo, cụ thể là tại nhà hành, bạn vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm nhận được sự năng động của thành phố náo nhiệt ngay bên dưới.

Condotel AB Central Square Trần Phú được bố trí đầy đủ các chức năng, dịch vụ, trung tâm mua sắm và khu vui chơi. Nhất là khu căn hộ sẽ có một Skybar trên mái với các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Công trình Empire City duanempirecity.net được xây dựng sở hữu quy mô lớn, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng vun đắp hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý quanh đó toà nhà sở hữu đến cho cư dân ở đây 1 ko gian thoáng mát.

Mặt bằng dự án Condotel AB Central Square Trần Phú

Mặt bằng Condotel AB Central Square Trần Phú lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm đang đón gió biển dịu êm, mát lành. Sở hữu thiết kế độc đáo, trên 70% số căn hộ của Condotel AB Central Square Trần Phú hướng view ra biển. Khu căn hộ còn có hơi thở sơn thủy, đất trời, nhận được những tia nắng đầu tiên của thành phố và sau lúc mặt trời xuất hiện nó sẽ trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng, tất cả không gian ở trong căn hộ đều thoáng và luôn nhiều ánh sáng, gió biển dịu êm. Kiến trúc của Condotel AB Central Square Trần Phú được tư vấn bởi nhiều thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Khu căn hộ mang tính thượng lưu, tinh tế, với đậm sự an toàn đã tôn lên vẻ hấp dẫn của toàn bộ khu căn hộ, khu ngủ nghỉ này.

Condotel AB Central Square Trần Phú cung cấp đầy đủ các chức năng môi trường sống, dịch vụ, trung tâm thương mại và khu vui chơi. Đặc biệt Condotel AB Central Square Trần Phú còn có một Skybar trên mái có tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển Hấp Dẫn nhất Việt Nam.