Các công trình gì có tầm nhìn cực đẹp tại Tp.HCM?

Tại Tp.HCM thì những căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp sẽ rất cuốn hút khách hàng vì ai ai cũng muốn về sau ngày lao động cực nhọc sẽ được thư giãn tâm hồn với việc phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh đẹp xung quanh để tiếp thêm sức sống mới cho ngày kế tiếp. Nếu sinh sống trong 1 không gian quá bức bối và ngột ngạt ở thành phố đông người này thì mọi thứ đều sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dưới đây là một vài dự án có tầm nhìn siêu đẹp tại Sài Gòn mà bạn cần nắm để xem xét lựa chọn cho mình.

Nhiều chức năng phổ biến ngay tại Jamila hoàn toàn mang thể đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nhịp sống hiện đại một bí quyết trọn vẹn và khép kín. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Căn hộ Jamila Khang điền

Siêu Công trình Palm City Keppel Land thị xã 2 là một phần trong nói chung khu thành phố Nam Rạch cái với quy mô lên đến 90 ha tiếp giáp với Công trình được hưởng lợi từ các nhánh sông Rạch mẫu đi qua. Read More để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Palm City

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Pearl – Quận Bình Thạnh

Sunwah Pearl Bình Thạnh là công trình căn hộ chung cư đẳng cấp. Vị thế chung cư cao cấp bán căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Nhà đầu tư căn hộ Sunwah Pearl công ty Sunwah Group. Tập đoàn kinh doanh nhiều nghành nghề ở Hồng Kông đã có thương hiệu ở nước ta. 2 dự án do tập đoàn này đầu tư là Sun Wah Tower và Saigon Pearl.

Dự án có S trên 19.000m2 với 3 block, 50 tầng, 1300 căn hộ cùng các cơ sở vật chất cao cấp như hồ bơi, công viên, vườn tập Yoga, phòng tập thể hình, Spa, phòng sinh hoạt công cộng, nhà hàng, trung tâm thương mại… Các căn hộ của công trình Sunwah Pearl được giao với đủ nội thất vào thời hạn dự kiến là Quý III năm 2020. Tầm nhìn của Sunwah Pearl có thể nói là đẹp nhất trong toàn bộ các công trình ven sông Sài Gòn và cũng là dự án hiếm hoi còn lại ở vị thế cực kỳ chiến lược này. Người dân của Sunwah Pearl sẽ được vừa lòng từ tầm nhìn tới thiết kế và cả phong thủy của công trình.

Water Bay Quận 2

Water Bay nằm ở Đại lộ Mai Chí Thọ, khu trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Thông tin về Water Bay mới được biết tới nhưng đã bắt đầu làm sốt thị trường bất động sản ở khu Đông Sài Gòn. Với quy mô dự kiến hơn 30 ha, cùng với 5000 căn hộ, Water Bay hứa hẹn sẽ trở thành một siêu đô thị mới ở Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung.

Palm City Quận 2

Công trình Palm City tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc (thuộc phường An Phú, Quận 2) có S 90,26ha. Giai đoạn một của dự án bán khá thắng lợi cả Palm Residence và Palm Heights. Sắp đến, chủ đầu tư của dự án là tổ chức Keppel Land dự kiến sẽ mở bán đợt kế tiếp.

Công trình The Lancer Quận 2

Dự án The Lancer tọa lạc ở Quận 2, nằm trên site đất đã được nhà đầu tư Mapletree mua lại từ tổ chức Thế Minh một vài năm trước. Hiện tin tức về công trình này khá ít, được biết quy mô dự án đã chỉnh giảm số tháp từ năm xuống còn 3.

Victoria Village Quận 2

Dự án Victoria Village nằm tại đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 trên diện tích khu đất 4,27ha. Theo như Rever nhận định, vì số căn hộ mở bán ở giai đoạn đầu của dự án được đông đảo quý khách hàng đặt mua nên chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán tiếp theo giai đoạn hai trong thời hạn từ đây đến cuối năm 2017.