Các chủ đầu tư ngoại quốc đặc biệt lưu tâm đến mảnh đất vàng Thủ Thiêm

Tại Sài Gòn hiện đang có rất nhiều site đất vàng, hút khá nhiều những chủ đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây các dự án cực lớn. Đặc biệt, ở đâu càng có ưu thế về địa điểm, hạ tầng, S đất thì càng có nhiều chủ đầu tư chú ý đến và muốn tạo dựng một công trình rộng lớn, tráng lệ nhất tại đấy. Với site đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu lúc mảnh đất này cực kỳ gây sốt và chỉ trong một thời gian ngắn vô số dự án đã được hoạch định gây dựng ở đây. Không những các chủ đầu tư trong nước mà các chủ đầu tư quốc tế cũng rất hứng thú với mảnh đất Thủ Thiêm này.

Park Riverside nơi hoàn hảo cho những ai đam mê 1 không gian sống lặng tĩnh , yên bình mà vẫn mang thể tiếp cận ngay những nhân thể ích giải trí cũng như sự sôi động của thành phố. Read More để biết thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

Đến mang Dự án Jamila Khang Điền bạn và những người nhà yêu sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ hệ thống tiện ích, dịch vụ xuất sắc cho 1 cá tính sống đẳng cấp tại căn hộ Jamila thị xã 9. Đánh giá thêm thông báo về Jamila khang dien

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Tập đoàn cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có buổi tiếp xúc nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây hạ tầng vào khu 3, bốn ở đô thị mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm nhà đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình chia sẻ, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản thế giới săn lùng mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra mãnh liệt. Những lô đất ở đây của CII vì vậy cũng đón nhận sự chú tâm lớn của nhiều nhà đầu tư quốc tế, danh sách đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân những đối tác quốc tế tìm đến Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 dự án hoành tráng tại Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel cho biết là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng phát triển dự án bất động sản Empire City có vị trí đắc địa cạnh sông với diện tích 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Căn hộ Empire City sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng các tòa chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, trung tâm mua sắm… Ghé thăm trang webDự đoán sau khi hoàn tất, Empire City sẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất, là nơi đáng sống nhất cho tất cả cư dân ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Trước đó, một siêu dự án khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được thông báo. Dự án được kỳ vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ đẳng cấp, hiện đại nhất vùng, trong đó có 1 khu cửa hàng tạp hóa và khu phố thương mại chuẩn mực cao cấp.