Bên trong căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ có gì đặc biệt

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ là một dạng căn hộ với diện tích lớn, hầu hết nó khó có thể được khách hàng lựa chọn để đầu tư hay chọn làm nơi an cư.

Tuy nhiên căn hộ 3 phòng ngủ vẫn luôn có được sự đa dạng riêng về mặt khác, chiếm ưu thế hơn từ việc căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có được không gian sống rộng rãi, đồng thời còn có được những ưu điểm riêng.

Khách hàng đang quan tâm đến các căn hộ tại dự án Gem Riverside của Đất Xanh có thể xem xét và tìm hiểu qua thêm ngay tại bài viết sau đây do chúng tôi nhận xét và đưa ra góc nhìn riêng của mình.

Tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/vai-net-ve-can-ho-Gem-riverside-dat-xanh/ bên cạnh thông tin về dự án mới Đất Xanh là những phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của sản phẩm này.

Đánh giá chi tiết hơn về căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ là một trong những dạng căn hộ mà hầu hết mọi dự án căn hộ chung cư nào củng đều có, tuy nhiên số lượng mà mỗi dự án có được là không lớn.

Việc diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ thường rơi vào khoảng diện tích khá lớn, chính điểm này, việc bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ khi mà đa số khách hàng chỉ đều có nhu cầu vào căn hộ 2 phòng ngủ là chủ yếu.

Dựa theo tình hình thì có thể thấy rằng việc đầu tư các căn hộ quận 2 sẽ là một tiềm năng trong việc sinh lợi nhuận khá lớn. Đối với việc quận 2 đang càng lúc phát triển càng lúc càng nhanh thì các dự án tại quận 2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Xem thêm ngay về SaleReal, chúng tôi là những chuyên gia với các phân tích về căn hộ cao cấp quận 2 tốt nhất đến cho khách hàng.

can ho gem riverside 3 phong ngu

Chính vì nguyên do đó, hầu hết căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được rất ít khách hàng nào lựa chọn, củng như phải bỏ ra số tiền khá lớn như thế.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Gem Riverside có tổng 634 căn được chia đều tại các block của dự án, có thể thấy rằng , số lượng căn hộ 3 phòng ngủ không quá ít nhưng củng không quá nhiều.

Đối với việc lựa chọn thì căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside khá phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên đông con ( 2 vợ chồng và 3 đứa con ), tuy nhiên củng có thể phù hợp với các đối tượng khách hàng mà gia đình có ít thành viên hơn, nhưng lại có nhu cầu sử dụng không gian sống rộng rãi.

Tuy nhiên nếu những khách hàng có ý định lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ đề đầu tư sinh lợi nhuận thì chúng tôi sẽ không khuyến khích, bởi việc căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rất khó trong việc bán lại và sự lựa chọn củng không hoàn toàn nhiều.

Video giới thiệu nhà mẫu Gem Riverside

Sơ lược qua các dạng căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh

Đối với căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside, việc khách hàng có thể biết rõ hơn về loại căn hộ này như thế nào thì đầu tiên khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ hơn về dạng căn hộ này tại Gem Riverside thế nào trước.

Dựa theo thông tin từ chủ đầu tư đưa ra thì dự án Gem Riverside sẽ bao gồm 6 dạng căn hộ trong đó có 3 loại căn hộ là phổ biến hầu hết ở các dự án căn hộ chung cư là căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ.

Với thiết kế không gian sống rộng thoáng, tọa lạc tại vị trí thuận tiện kết nối giao thông đến trung tâm cùng giá bán phương thức hanh toán linh hoạt thì đầu tư cho thuê Gem Riverside hiệu quả không tìm hiểu canhoquan2.today bài viết của SaleReal chia sẻ căn hộ Nam Rạch Chiếc của Đất Xanh hướng đến đối tượng khách hàng thuê là ai.

– Căn hộ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ sẽ có tổng 3045 căn, được chia đều ở các block tập trung ở tầng 3 đến tầng 31 của mỗi block.

– Căn hộ sân vườn thì chủ yếu phân bố ở tầng 3 của mỗi block, diện tích trung bình từ 71.01m2 đến 95.01m2.

– Căn hộ Duplex villa, với tổng số căn là 34 căn hộ, đây là một dạng căn hộ có lầu và có diện tích từ 129.9m2 đến 201.67m2.

– Căn hộ Penthouse có tổng là 96 căn, đây củng là một dạng căn hộ có lầu và nằm chủ yếu ở tần trên cao như tầng 32 đến 33, có diện tích từ 107.78m2 đến 151.19m2