Barya Citi khu đất nền bố cục thông thoáng đủ tiện nghi

Dự án Barya Citi danhkhoireal.com được đợi mong nhất khu vực phía trung tâm hành chính Tỉnh Danh Khôi Holdings sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10. Dự đoán đây sẽ khai thoáng thị trường BĐS cuối năm như một quả bom bất động sản. Barya Citi Vũng Tàu đem đến cho KH những môi trường sống giữa lòng Danh Khôi Holdings. Thỏai mái nhất không vội vàng và ồn ào. Đến nơi đây Khách hàng được tận hưởng những không gian xanh trong lành mà ít dự án nhà ở nào của tỉnh Bà Rịa có thể đem đến được.

Barya Citi

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi bố cục thông thoáng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Với qui mô diện tích lên đến 87.389,5m2. Với quyết tâm đem đến 1 điểm đến nghỉ dưỡng, an cư hoàn hảo bậc nhất cho toàn thể KH. CĐT Danh Khôi Holdings đã đi ngược lại số đông các chủ đầu tư tại tỉnh Bà Rịa hiện nay. Dành ra số đông diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên 1 môi trường sống xanh mát, an lành 1 điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư hoàn hảo cho toàn thể KH. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại khu dự án Barya Citi Netland. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Bà Rịa đã trở thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền cao cấp để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án đất nền cao cấp là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra hồ bơi trong khuôn viên tại dự án. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa đủ tiện nghi

Các đất nền trong dự án đất nền cao cấp được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Để chắc chắn 1 đời sống vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Barya Citi Vũng Tàu không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những tiện nghi. Mà còn là 1 công trình hoàn hảo với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với bốn tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền cao cấp với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 13,8tr/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Barya Citi Vũng Tàu đợi mong sẽ hấp dẫn KH có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp để an cư lạc nghiệp. Với vị trí tiện ích Barya Citi Vũng Tàu, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án đất nền cao cấp thực sự là nơi lý tưởng. Để KH an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Xem thêm đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi