Ai sẽ mua căn hộ dự án Palm Garden Keppel Land

Giai đoạn những tháng đầu năm 2018, tạo khá những công trình thuộc phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp sẽ được nên mắt thị trường BDS tại khu đông Tp. HCM. Tuy vậy, can ho Palm Garden đang chiếm được ưu điểm và hấp dẫn được nhiều sự chú ý của Khách hàng và nhà đầu tư trong nay gian vừa qua. Chung cư này là Sản phẩm thời điểm 2 của quỹ đô thị Palm City, thuộc khu cư dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, ra phố hồ Chí Minh.

Được ra đời sau sự thành công của dự án Palm Heights, với kỳ vọng cũng sẽ thành công của dự án đi trước. Dự án có quy mô lên đến 1.9 ha, vào thời điểm hiện tại, dự án Palm Garden đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có quan tâm hãy tham khảo thông tin căn hộ Keppel Land: SaleReal chia sẻ, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về căn hộ cao cấp này.

khu dong voi du an palm garden keppel land

 

Các nguyên nhân làm can ho palm garden keppel land lý thú được nhiều Khách hàng

1. Nhà đầu tư Keppel Land đáng tin cậy lại từ Singapore

Cái tên Keppel Land có lẽ đã không còn xa lạ gì tại thị trường bất đống sản Việt Nam, khi đã có hơn 20 năm hoạt động tại đây, với tiềm lực tài chính mạnh, cùng với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định qua hàng loạt những dự án đình đám đã triển khai tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Landhttp://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/

Phân tích những điểm nổi bật của chủ đầu tư này và danh sách các dự án sẽ được triển khai trong năm 2018.

cách tên Keppel Land đừng còn quá xa lạ Với nhiều Quý khách và nhà đầu tư BDS ở Việt Nam. Đây là 1 tập đoàn bất động sản mạnh mẽ của Châu Á tạo trụ sở chính đặt tại Singapore. Keppel Land là 1 trong Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư có hữu hiệu nhất tại sàn bất động sản Việt Nam. Đã tạo rất những dự án tại Quận 2 nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và xây tại như: căn hộ The Estella (quận 2), công trình biệt thự Riviera (quận 2), biệt thự Riviera Cove (quận 9), khu tổng phù hợp Saigon Centre – thời kỳ 1 (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

Đối với khá nhiều chi nghiệm và nguồn năng tài chính lớn mạnh thì Khách hàng tạo thể tin tưởng vô dự án Palm Garden sẽ thắng lợi tốt đẹp như Các dự án mà Keppel Land đã phát triển thành công trước đấy.

2. Địa thế địa lý tiềm năng

ban do du an can ho palm garden quan 2

căn hộ Palm Garden Keppel Land tọa lạc tại vị trí rất đặc biệt lúc vừa có 2 mặt tiền giáp sông đến vừa tạo một mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc. Khu này đang được quy hoạch và xây đồng bộ Với rất những công trình mạnh mẽ như: dự án quỹ đô thị Palm City, công trình căn hộ Gem Riverside, công trình khu gia đình phố và villa liền kề LakeView City, dự án khu đô thị Saigon Sports City, dự án khu đô thị HimLam City và công trình quỹ phức thích hợp thể dục Rạch Chiếc.

Từ dự án đi đến các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, quỹ đông nghệ cao, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất thuận tiện và thuận tiện.

Ngoài ra, khu vực này đang được đầu tư rất nhiều để xây dựng Những công trình lớn về Hạ tầng giao thông như dự án xây tuyến đường Song hành cao tốc, xây nút giao thông an Phú 3 tầng, phát triển đường Liên Phường nối dài, phát triển vòng xoay hảo Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

trong tương lai, lúc Những công trình gia đình ở bàn giao, dân cư sẽ trở nên đông đúc trên và cơ sở vật chất sẽ được xây dựng nhiều trên. Khu vực này sẽ trở nên sẩm uất, tân tiến nhất nhì thành phố. Giao thông ở khu này sẽ tạo nhiều lựa chon di chuyển trên lúc Các dự án bất động sản giao thông tại được hoàn thiện.

điều kiện an cư chất .Số tại dự án căn hộ Palm Garden

chứa đựng ưu thế 2 mặt tiền giáp sông là một trong Những ưu điểm sáng giá của du an Palm Garden. Các chung cư giáp sông thường có môi trường sống mát mẻ, thông thoáng và tạo phong tủy tối ưu. Các cơn gió mát lạnh và mang những hơi nước từ sông thổi vô sẽ làm cho dân cư cảm thấy vui vẻ và dễ chịu trên khá những.

Công mĩ cây non rộng lớn sẽ bảo đảm cho đừng khí luôn trong lành, sạch sẽ và cực kỳ tối ưu cho sức khỏe. Quý khách hàng sẽ tạo không gian thoáng mát để vui chơi, nghĩ ngơi, di chuyển dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay tổ chức Các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng với nhà, người thân và bè bạn.

Ngoài thành, du an Palm Garden nhắc riêng và quỹ đô thị Palm City nói cùng sẽ thu hút được Các Quý khách hàng đẳng cấp, người thành đạt, có tri thức và người nược ngoài tới sống thành sẽ hình ra một khu người dân văn minh, tiên tiến thu nhỏ.