4 dấu ấn nổi bật của dự án New City

Có nên mua căn hộ New City quận 2 là 1 công trình nổi trội ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Công trình này hướng đến việc xây 1 khu chung cư quy mô, hào nhoáng với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với số căn hộ là 1330 căn. Các loại S căn hộ tiêu chuẩn gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Cấu trúc và tiện nghi của các căn hộ thuộc chung cư cao cấp New City được trông chờ đợi sẽ mang lại nhiều ngạc nhiên cho nhà đầu tư và quý khách hàng vì sự tân tiến, đẳng cấp, tinh túy và đầy tính nghệ thuật.

Đánh giá vị trí căn hộ New City: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-new-city-thuan-viet-quan-2/

can ho new city

Chủ đầu tư căn hộ New City là ông lớn nào

Chủ đầu tư của khu chung cư New City là Thuận Việt, với nhiều kinh nghiệm về xây dựng của chủ đầu tư này, chắc chắn chất lượng công trình cũng như của căn hộ khu chung cư New City sẽ luôn luôn được bảo đảm. Ngoài ra, công trình này còn có giao thông liên vùng thuận tiện, là trọng điểm của các trục đường huyết mạch: gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1, hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hệ thống đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị trí dự án New City Thủ Thiêm cực kỳ thuận tiện cho việc giao thông di chuyển của cư dân dự án bất động sản New City đến các địa điểm khác.

2 phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút tới hầm Thủ Thiêm

Năm phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

Năm phút tới Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chánh Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

Mười phút tới chợ Bến Thành

Hai mươi phút tới Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút tới Sân Bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ quận 2 đánh giá của SaleReal hiện nay ko chỉ sở hữu vị trí thuận lợi giao thông thuận tiện sở hữu hệ thống cơ sở lớn mạnh đồng bộ , các sản phẩm điển hình sở hữu thể nói tên trong phân khúc dự án căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mong ước gần sông nước cộng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Có thể thấy New City trước mắt đã có được điểm mạnh lớn trong vấn đề nối kết giao thông, khiến cho công trình này thêm phần thu hút trong mắt nhiều người. Ngoài ra, đặc biệt phải nói đến ở đây là 4 dấu ấn nổi bật của dự án bất động sản New City, tạo ra sự riêng biệt, mới mẻ và giá trị của nó trên sàn bất động sản Tp.HCM hiện thời:

Vị trí của dự án: được coi là tọa lạc trong khu vực có quy hoạch đẹp nhất Sài Gòn hiện tại.

Thiết kế của công trình: hiện đại – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, chủ đầu tư dự án là một – đã có danh tiếng từ lâu.

Giá thành của dự án: khá thích hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với những công trình trong vùng.

Gía trị đáng tự hào của căn hộ New City: http://canhoquan2.today/gia-tri-dang-tu-hao-cua-can-ho-new-city-quan-2/

New City tụ họp khá nhiều tố chất không chỉ thu hút trong mắt những cư dân đang kiếm chỗ sinh sống cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức cuốn hút mãnh liệt trong mắt những nhà đầu tư. Các mổ xẻ đều cho thấy tiềm lực của New City là cực kỳ lớn, từ vị trí, thiết kế, chất lượng cho tới giá thành đều có ưu thế riêng và thích hợp với phong phú đối tượng quý khách khác nhau, gia tăng hơn nữa năng lực tiến triển cực kỳ tốt của dự án trong thời gian tới. Sống ở dự án bất động sản New City là bạn đang tạo cơ hội tối ưu nhất cho vấn đề xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, thoải mái, tiện nghi và cao cấp hơn. Còn với các nhà đầu tư, năng lực sinh lợi nhuận từ dự án bất động sản New City cũng cực kỳ cao.